Celadon City sự đẳng cấp từ kiến trúc cảnh quan

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS thì khu phức hợp Celadon City Tân Phú của Gamuda Land sẽ là dự án Siêu Căn Hộ đáng để đầu tư tại Tân Phú nhất hiện nay. Đây là một khu đô thị đẳng cấp trong đó tiêu biểu nhất là “Thiết kế kiến trúc cảnh quan được đánh giá xuất sắc.

2018 là một năm rất thành công của hãng phát triển bất động sản Gamuda Land (Malaysia) khi được vinh danh Giải thưởng Bất động sản Việt Nam – Vietnam Property Awards 2018. Cụ thể ban tổ chức bình chọn khu phức hợp Celadon City (quận Tân Phú, TP HCM) của chủ đầu tư này là dự án có “Thiết kế kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất”.

BẠN CÓ BIẾT ?
WEBSITE demo này được tạo ra trong chuyên đề Website lớp Digital Marketing BDS. Và khóa DGMAZ mới sẽ diễn ra vào ngày 03/05/2019 khi đến đây học rồi bạn sẽ nhận ra Digital Marketing thật là đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự làm được và dễ dàng làm chủ nó!

Ngoài ra Gamuda Land còn đạt giải “Ghi nhận đặc biệt” đối với các dự án vì cộng đồng, những hoạt động công cộng thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và dự án hướng tới phát triển bền vững.

ông Dương Quốc Thiện – Chủ tịch Hội đồng giám khảo đã trao giải thưởng cho doanh nghiệp

4 hạng mục mà celadon City được đánh giá cao nhất đó là: thiết kế khu căn hộ, phát triển căn hộ trung – cao cấp… Trong đó có dự án căn hộ Emerald thuộc Celadon City được ghi nhận là một trong những dự án khu căn hộ tầm trung – cao cấp xuất sắc nhất. Ảnh: Phối cảnh dự án Emerald.

Gamuda Land thật sự là ngôi sao của năm 2018 khi vào vòng trao giải với 8 đề cử, trở thành một trong những ứng viên sáng giá và được xướng tên ở rất nhiều hạng mục. Ảnh: Phối cảnh tổng thể khu đô thị Celadon City.

Hướng đến một khu đô thị văn minh nên các hoạt động cộng đồng là không thể thiếu. Mục đích là nâng cao văn hóa và tạo sự kết nối. Với nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa từ thiện, vì cộng đồng, các hoạt động bảo vệ môi trường và phát triển mảng xanh ngay tại khu đô thị. Gamuda Land được vinh danh tại sự kiện.

Cam kết của chủ đầu tư Celadon City

Đại diện Gamuda Land cho biết mục tiêu của doanh nghiệp khi phát triển dự án gắn liền với phát triển cộng đồng dân cư văn minh, môi trường sống bền vững, đóng góp vào sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

Một tin hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư là sắp tới: Phân khu Diamond Alnata sắp ra mắt là dự án thể hiện rõ nét phương châm hoạt động hướng tới phát triển bền vững của công ty.

Celadon City đạt thiết kế kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất

Hãng phát triển bất động sản Gamuda Land (Malaysia) vừa được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam – Vietnam Property Awards 2018. Cụ thể ban tổ chức bình chọn khu phức hợp Celadon City (quận Tân Phú, TP HCM) của chủ đầu tư này là dự án có “Thiết kế kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất”.Gamuda Land còn đạt giải “Ghi nhận đặc biệt” đối với các dự án vì cộng đồng, hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và dự án hướng tới phát triển bền vững. Đại diện doanh nghiệp (trái) nhận giải thưởng từ ông Dương Quốc Thiện – Chủ tịch Hội đồng giám khảo.Ngoài ra doanh nghiệp nhận đánh giá cao ở 4 hạng mục đề cử khác về thiết kế khu căn hộ, phát triển căn hộ trung – cao cấp…

Riêng dự án căn hộ Emerald thuộc Celadon City được ghi nhận là một trong những dự án khu căn hộ tầm trung – cao cấp xuất sắc nhất. Ảnh: Phối cảnh dự án Emerald.Trước đó Gamuda Land vào vòng trao giải với 8 đề cử, trở thành một trong những ứng viên sáng giá và được xướng tên nhiều nhất ở các hạng mục năm nay. Các hoạt động cộng đồng của doanh nghiệp được vinh danh tại sự kiện nhờ những đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường địa ốc và xã hội Việt Nam.

Celadon City hiện nằm trong “top list” những khu đô thị có khả năng biến giấc mơ về một cuộc sống xanh – thanh bình – hiện đại của người mua nhà thành hiện thực tại Việt Nam.

Hoạt động xã hội tại Celadon City

Doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng, các hoạt động bảo vệ môi trường và phát triển mảng xanh ngay tại khu đô thị.Một trong những hoạt động vì cộng đồng nổi bật của Gamuda Land là chương trình chạy bộ thường niên “Chạy vì trái tim” gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim được phẫu thuật miễn phí. Riêng sự kiện năm 2017 diễn ra tại Hà Nội đã thu hút 27.000 tham gia, đóng góp 7,5 tỷ đồng vào Quỹ Nhịp tim Việt Nam.

Đại diện Gamuda Land cho biết mục tiêu của doanh nghiệp khi phát triển dự án gắn liền với phát triển cộng đồng dân cư văn minh, môi trường sống bền vững, đóng góp vào sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

Phân khu Diamond Alnata sắp ra mắt là dự án thể hiện rõ nét phương châm hoạt động hướng tới phát triển bền vững của công ty.

Các phân khu chính của Celadon City

1) Khu Ruby

Tự hào là Khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM đạt tiêu chuẩn CONQUAS cho đến thời điểm hiện tại, Ruby Celadon City là mảnh ghép đầu tiên và tạo được niềm tin lớn cho các khách hàng đầu tư vào căn hộ Celadon City.

2) Khu Emerald

Là khu căn hộ thông minh với thiết kế ban công kính nổi bật cùng không gian sống viên mãn gắn liền hệ sinh thái tiện ích nội khu đa dạng, sáng tạo, Emerald Precinct hoàn toàn hội đủ điều kiện để hiện thực hóa giấc mơ xanh của người Sài Gòn.

3) Khu Diamond – Alnata

Là phân khu hạng sang của Celadon City – Đô thị xanh dẫn đầu xu thế, Diamond Alnata mang nhiều giá trị tiện nghi và chuẩn mực không gian sống tạo nên vị thể xứng tầm cho gia chủ tương lai.

4) Khu Diamond – Brilliant

Là viên kim cương cuối cùng hoàn thiện Celadon City – Đô thị xanh dẫn đầu xu thế, Diamond Brilliant mang nhiều giá trị tiện nghi và chuẩn mực không gian sống tạo nên vị thể xứng tầm cho cư dân tương lai.