Chính sách thanh toán căn hộ Celadon City

Ngoài chính sách thanh toán trong 48 tháng tức 4 năm với lãi suất 0% người mua nhà còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác từ chủ đầu tư Gamuda Land.

Gamuda Land đang triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại Celadon City.

BẠN CÓ BIẾT ?
WEBSITE demo này được tạo ra trong chuyên đề Website lớp Digital Marketing BDS. Và khóa DGMAZ mới sẽ diễn ra vào ngày 03/05/2019 khi đến đây học rồi bạn sẽ nhận ra Digital Marketing thật là đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự làm được và dễ dàng làm chủ nó!

Chính sách trả góp 0% khi khách hàng thanh toán căn hộ Celadon City

Khi quý khách hàng đặt mua căn hộ Celadon City sẽ được ưu đãi thanh toán lên đến 4 năm với 0% lãi suất. Ngoài ra khi có nhu cầu tài chính khách hàng  sẽ được ngân hàng Hong Leong Bank, VIB Bank, PVcom Bank hỗ trợ vay với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ lãi suất 5,99% năm.

Những ưu đãi hấp dẫn khác khi mua căn hộ Celadon City

Bên cạnh đó, chủ đầu tư miễn phí quản lý trong 3 năm, miễn phí thường niên sử dụng dịch vụ tại Sport City trong vòng 5 năm đồng thời tặng tủ kệ bếp sang trọng. Nếu khách hàng thanh toán 95% giá bán căn hộ trong khoảng thời gian ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 5%.

Celadon City dự án đang được quan tâm nhất hiện nay

Celadon City là dự án khu đô thị xanh tại khu Tây Sài Gòn do Gamuda Land – đơn vị phát triển bất động sản nổi đến từ Malaysia đầu tư và phát triển. Khu đô thị xanh Celadon City của chủ đầu tư Gamuda Land (Malaysia) gây ấn tượng mạnh trong mắt giới chuyên gia và cư dân, khi quy hoạch môi trường cảnh quan bài bản ngay từ khi dự án còn là ý tưởng.

Celadon City nổi bật với không gian xanh mát và yên bình. Chủ đầu tư dành đến 16,4ha đất sạch để phát triển công viên nội khu. Nơi đây được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận với lối đi bộ rợp bóng mát, nhiều khu trò chơi, khu thể dục dọc công viên để cư dân có thể dạo chơi, thư giãn và luyện tập thể dục thể thao. Môi trường sống xanh tại Celadon City hướng đến mọi đối tượng đặc biệt là người già cần không gian yên tĩnh hay trẻ em nơi cần một môi trường đào tạo tốt.

Không gian xanh nơi sinh sống lý tưởng

Celadon City dành đến 80% diện tích đất để xây dựng công viên cùng hệ thống tiện ích, bao gồm bốn khu vực sinh thái chính: rừng ven sông, đồng cỏ, bờ sông và suối nước.

Đặc biệt, không gian xanh tại Celadon City còn hiện diện vào từng block nhà bằng các mảng xanh được bố trí hết sức tinh tế. Chỉ cần mở cửa ra là cư dân đã được hòa mình vào thiên nhiên trong lành. Tại Celadon City cũng được đảm bảo an ninh tuyệt đối. Hai chốt bảo vệ làm việc 24/7 ở cổng chính và cổng tiểu khu cùng hệ thống thẻ từ và camera quan sát được trang bị khắp các tòa nhà đã làm nên 3 lớp bảo vệ nghiêm ngặt kiểm soát không cho người lạ tự ý ra vào dự án.

Với mong muốn mang lại một cuộc sống hiện tại, tiện nghi cho cư dân, Gamuda Land chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích nội khu. Dự án Celadon City đặc biệt chú trọng đến vấn đề sức khỏe cho các cư dân vì thế nơi đây đã đầu tư rất nhiều vào khu thể dục thể thao phức hợp hoàn thiện với đầy đủ gym, spa, bóng đá, tennis, hồ bơi…  mục đích là để các cư dân đô thị có thể rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Khu giáo dục với hệ thống trường các cấp chuẩn quốc tế cũng sẽ được Gamuda Land đầu tư xây dựng trong thời gian tới.

Là một siêu dự án căn hộ tích hợp nhiều tiện ích hấp dẫn, ngoài ra còn có những chính sách thanh toán hợp lý mà chủ đầu tư dành cho khách hàng. Khi mua căn hộ Celadon City khách hàng có rất nhiều lựa chọn như để sinh sống, đầu tư vào chuyển nhượng, cho thuê lại đều đảm bảo thành công.