Diễm My 9x mua nhà mới tặng mẹ tại Celadon City

Với sự toàn diện của siêu đô thị hàng đầu Việt Nam Celadon City đã nhận được sự quan tâm và đầu tư từ nhiều khách hàng trong đó có người nổi tiếng. Điển hình Nữ diễn viên xinh đẹp đã mua căn hộ nằm ở phân khu emeral để dành tặng mẹ.

Mong muốn để mẹ có một nơi an cư thật tốt với ưu tiên là không gian xanh ngoài ra còn phải đảm bảo về an ninh. Cô cùng mẹ tham quan và đặt mua căn hộ cao cấp Celadon City để làm nơi nghỉ ngơi sau những giây phút bận rộn với công việc.

BẠN CÓ BIẾT ?
WEBSITE demo này được tạo ra trong chuyên đề Website lớp Digital Marketing BDS. Và khóa DGMAZ mới sẽ diễn ra vào ngày 03/05/2019 khi đến đây học rồi bạn sẽ nhận ra Digital Marketing thật là đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự làm được và dễ dàng làm chủ nó!

diem-my-mua-can-ho-celadon-city

Diễm My tìm được căn hộ tại Emerald Precinct, nằm tại phía Tây thành phố.

Diễm My 9X chọn căn hộ có thiết kế hai phòng ngủ tinh tế và phong cách hiện đại cùng thiết bị nội thất cao cấp tại Emerald Precinct thuộc khu đô thị Celadon City Tân Phú, phía Tây thành phố. Căn hộ đáp ứng được yêu cầu về không gian sống của cô và mẹ. Đây là món quà ý nghĩa mà cô muốn dành tặng cho mẹ mình sau nhiều năm tích góp.

diem-my-mua-can-ho-celadon-city-1

Khu căn hộ cô vừa mua chỉ cách siêu thị Aeon Mall vài bước chân, được bao phủ bởi mảng xanh, vườn thảo mộc, hồ bơi Olympic… đáp ứng nhu cầu mua sắm, nghỉ ngơi, tập yoga của hai mẹ con. Người đẹp đặc biệt quan tâm đến phòng khách và khu sinh hoạt chung của gia đình yêu cầu của cô là phải thoáng đãng, tính tế và sang trọng và căn hộ cô đặt mua hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó.

Chia sẻ của nữ diễn viên xinh đẹp

Diễm My 9X chia sẻ niềm hạnh phúc khi chuẩn bị dọn về nhà mới: “Tôi thấy trân trọng hơn những giờ phút bên gia đình khi có được tổ ấm riêng tư. Với góc view thoáng đãng và yên bình, cảm giác mệt mỏi, xô bồ trong tôi như tan biến hết mỗi khi bước về nhà, về bên mâm cơm nóng và sự bao bọc chăm sóc của người thân”.

Theo ngoisao.net