Muốn tìm không gian sống chuẩn mực tại Việt Nam hãy chọn Celadon City

Celadon City là một siêu dự án căn hộ tiêu biểu nhất hiện nay tại Tân Phú được các chuyên gia đánh giá cao về thiết kế, tiện ích, độ thân thiện môi trường, pháp lý minh bạch.

Cách đây một năm 28/3/2018 nhà phát triển bất động sản Gamuda Land (Malaysia) đã nhận giải thưởng “Top 20 không gian sống chuẩn mực” cho dự án Celadon City. Đây là một trong những dự án tiêu biểu của Tân Phú hiện nay.

BẠN CÓ BIẾT ?
WEBSITE demo này được tạo ra trong chuyên đề Website lớp Digital Marketing BDS. Và khóa DGMAZ mới sẽ diễn ra vào ngày 03/05/2019 khi đến đây học rồi bạn sẽ nhận ra Digital Marketing thật là đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự làm được và dễ dàng làm chủ nó!

Theo thống kê từ ban  tổ chức thì Celadon City nhận được 18.172 lượt bình chọn đây là một số điểm cao. Các tiêu chí dự án hướng đến là ngôn ngữ thiết kế, hệ thống tiện ích, độ thân thiện với môi trường, mối quan hệ với cư dân, khách hàng, chuẩn mực pháp lý và truyền thông minh bạch.

Một không gian đẳng cấp mà các cư dân thông mình đều muốn có “Dự án thể hiện phong cách kiến trúc hiện đại, xu hướng phát triển bền vững và quan tâm tới những nhu cầu dù nhỏ nhất của mỗi cư dân, khách hàng”, vị đại diện nhận xét.

Ông Wyeren Yap Vooi Soon – Tổng giám đốc Gamuda Land TP HCM (giữa) đại diện chủ đầu tư dự án Celadon City nhận kỷ niệm chương tại lễ vinh danh.

Không gian xanh

Celadon City đáp ứng yêu cầu rất cao về chất lượng công trình và sự gần gũi với thiên nhiên. Bằng chứng mà khách hàng có thể thấy được đó là dự án vừa có mật độ cây xanh dày vừa đảm bảo hệ thống giao thông thuận tiện, chất lượng môi trường tốt, cư dân sống thân thiện với môi trường. Cây xanh giống như chiếc máy điều hòa cực lớn của khu đô thị để lọc sạch không khí ô nhiễm.

Mua nhà ở Celadon City vượt xa hơn không gian để ở

Hiểu được tâm lý của khách mua căn hộ đó là ngoài mua nhà để ở thì hiện nay họ có thể chi trả nhiều hơn cho một không gian sống xanh và tốt cho sức khỏe. Yêu cầu chất lượng công trình và sự gần gũi với thiên nhiên của cư dân rất cao. Một hệ sinh thái đô thị cần có sự kết hợp chặt chẽ ngoài mật độ cây xanh thì còn cần đảm bảo các tiêu chí như giao thông, chất lượng môi trường, cộng đồng cư dân sống thân thiện với môi trường và thiên nhiên…

“Xu hướng sống xanh, hướng tới xây dựng lối sống lành mạnh ngay tại không gian sống đã bùng nổ từ năm 2016-2017-2018 và sẽ tiếp tục là lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư bất động sản năm 2019-2020 để thu hút người tiêu dùng”.

Những gia đình nhiều thế hệ thoải mái tổ chức những buổi họp mặt dưới không gian sống xanh, đầy tiện nghi tại khu đô thị Celedon City.

Celadon City do Gamuda Land làm chủ đầu tư. Không gian sống tại đây đáp ứng đầy đủ những tiện ích và nhu cầu của cư dân. 72% trên tổng diện tích 82ha dành cho cây xanh, mặt nước, cảnh quan thiên nhiên và các tiện ích hiện đại. Những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ yêu thích không gian sống của Celadon City nơi đây thật sự là khu đô thị đáng sống với mức giá hợp lý.

Tiện ích Tích Hợp

Có thể nói ngoài không gian xanh thì tiện ích dịch vụ là yếu tố không thể bỏ qua, Celadon City cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vô cùng đa dạng đáp ứng nhiều yêu cầu của các cư dân văn minh như khu thể thao, làng văn hóa, các trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích… theo chuẩn quốc tế, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Ngoài ra, khu công viên, tổ chức tiệc nướng, cà phê ngoài trời… cũng góp phần mang lại những trải nghiệm hoạt động lành mạnh cho cộng đồng.

Toàn cảnh dự án khu đô thị Celadon City, một trong top 20 không gian sống chuẩn mực tại Việt Nam.

Ông Wyeren Yap Vooi Soon – Tổng giám đốc Gamuda Land TP HCM cũng có những chia sẻ về tầm nhìn của dự án. Ông cho biết mục tiêu của công ty là theo đuổi tầm nhìn phát triển bền vững, xây dựng không gian sống phù hợp với nhiều thế hệ.

Chương trình bình chọn “Không gian sống chuẩn mực” diễn ra từ ngày 5/12/2017 đến 5/1/2018, do Báo Đầu tư tổ chức thu hút 496.466 lượt người tham gia. Chương trình chú trọng đến sự quan tâm của khách hàng với không gian sống hiện nay, hướng đến mục tiêu tạo lập môi trường sống tốt hơn cho thế hệ cư dân tương lai.

Quý khách hàng có thể tham khảo: Chính sách thanh toán căn hộ Celadon City